hoi

M?i b?n xem B?nh th?n kinh.

Joli Poli là dòng thời trang tự thiết kế cao cấp có 3 năm hình thành và phát triển. Những bộ sưu tập được Nguyễn Đăng Anh Thư lấy cảm hứng về sự tương phản từ chất liệu, màu sắc, kết cấu đến những yếu tố hiện đại xen lẫn nét hài hòa cổ điển đã làm nức lòng các bạn yêu thời trang.

hoi hoi

Phong cách thời trang mà Joli Poli đang hướng tới là nét đẹp chân giá trị của sự đơn giản và tinh tế. Những chiếc váy, chiếc đầm sẽ là điểm nhấn cho nét đẹp bản thân cho người mặc. Khách hàng của Joli Poli sẽ tự tìm thấy những trang phục phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bộ sưu tập Baby Doll và Russia Doll dành cho các bạn trẻ

hoi hoi
Những người phụ nữ hiện đại sẽ khoác lên mình một hình ảnh chuyên nghiệp và đầy cá tínhhoi hoi
Joli Poli thường xuyên xuất hiện tại các sàn diễn thời trang có uy tín trong nước, như Thời Trang và Cuộc Sống
hoi hoi 
Bộ sưu tập Thời Trang và Đam Mê

Nguyên phụ liệu đều là hàng ngoại nhập được Anh Thư cất công sưu tầm từ nhiều vùng miền với tiêu chuẩn chất lượng kĩ thuật được đảm bảo. Đã được sự tín nhiệm của người nổi tiếng như Hoàng Bách, Đông Nhi, Joli Poli còn là sự lựa chọn yêu thích của các bạn trẻ, doanh nhân thành đạt và các nữ văn phòng hiện đại.

hoi hoi
Hoàng Bách lịch lãm
hoi hoi
Đông Nhi, cô công chúa yêu kiều

Với tiêu chuẩn như những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, thiết kế của Nguyễn Đăng Anh Thư hoàn thiện tới từng chi tiết thiết kế, đường may, chất lượng nguyên liệu, số lượng giới hạn, và điều quan trọng hơn hết là tôn lên được vẻ đẹp của người phụ nữ.

hoi hoi

Lê Đại Ngọc, khách hàng thường xuyên với dáng người dong dỏng cao, khuôn mặt xinh xắn nói Để kiếm một chiếc váy ưng ý không phải là dễ. Sản phẩm của Joli Poli rất dễ thương và có nhiều chiếc váy phù hợp với lứa tuổi của em. Những sản phẩm này tôn lên được dáng, đa dạng mẫu mã thiết kế đã giúp em cảm thấy tự tin khi đi sinh nhật hay tiệc cùng bạn bè.

hoi 
Lê Đại Ngọc thanh lịch và trang nhã trong trang phục Joli Poli

Chị Nguyễn Thị Kim Lợi, một nữ doanh nhân thành đạt, chia sẻ: Những thiết kế của Joli Poli luôn giữ được nét nữ tính Á Đông trong thiết kế. Chất liệu mềm mại tôn dáng người đầy đặn và giúp chị tự tin tại các buổi hội thảo lớn, những cuộc hẹn quan trọng cùng đối tác hay những buổi tiệc thân mật với bạn bè

hoi

Nguyễn Đăng Anh Thư – người đã thổi hồn cho Joli Poli cất cánh bằng một triết lý rất đơn giản Our dreams, cuộc sống dạy con biết cách ước mơ hồn nhiên, đôi khi nên tin vào cổ tích, và hiểu rằng chỉ cần sống hết mình với đam mê, chắc chắn sẽ thành công, không phải vì tiên phật ban phép…., mà vì con biết ghi dấu tay con chạm vào giấc mơ.

hoi 
Nguyễn Đặng Anh Thư và trang phục Joli Poli do chính tay mình thiết kế

Theo Bưu Điện Việt Nam