Những kiểu tóc cực HOT


Cập nhật: 10:42 - 24/06/2012 *** Rating: 4.5/871416 reviews
Những kiểu Tóc giả thời trang tuyệt đẹp dành cho Teen

 1. Tóc thả ngang vai

Đây là một trong 5 kiểu tóc giả dành cho bạn gái thích sự nhẹ nhàng và dễ thương. Với mái bằng, độ dài sợi tóc chấm vai, sấy cúp, kèm theo một chiếc bờm tóc giả xinh xắn tạo cho mái tóc tự nhiên và trẻ trung hơn.

2. Kiểu tóc dự tiệc

Vẫn với mái tóc giả trên, bạn gái có thể làm theo kiểu khác đi dự tiệc, tạotự nhiên và thanh tú hơn. Kiểu tóc này giú đuôi phồng bằng cách dùng ghim quấn gọn đuôi tóc phía sau, định vị và tạo phồng bằng chiếc bờm tóc xinh xắn. Mái để bằng, một vài lọn tóc tỉa ngắn làm mai tóc giúp khuôn mặt p bạn tự tin đi dự tiệc và rất nổi bật.
Khuôn mặt thanh tú và nổi bật với mái tóc giả được tạo kiểu đơn giản

3. Tóc Vic sấy cúp

Để khuôn mặt tròn thêm dễ thương, mái tóc Vic sấy cúp ốp hai má sẽ tạo khuôn mặt của bạn nhỏ lại và thanh thoát hơn. Sau đuôi có độ dài hơn một chút và thả tự nhiên. Kiểu mái ngang trán, chải thẳng mượt, một mái tóc giả như này sẽ giúp bạn thử với nhiều kiểu khác nhau.Bạn có thể đội mũ làm khuôn mặt của mình thêm sinh động hơn.

4. Tóc xoăn dài

Hãy thử kiểu tóc giả xoăn dài, mái ngang, và thêm dải băng đô, bờm nơ... sẽ giúp bạn điệu đà hơn.Điệu đà và dễ thương với mái tóc xoăn buông xõa


5. Kiểu xoăn nhẹ quyến rũ

Bạn gái chỉ cần thay đổi một chút phần mái ngang thành mái rẽ lệch, lấy ghim định vị tạo kiểu và buông xõa các lọn tóc đều hai bên. Màu tóc ánh tím trẻ trung cho bạn phong cách thời trang sành điệu.Kiểu tóc giả này rất hợp với khuôn mặt trái xoan... 

M?i b?n xem B?nh th?n kinh.
www.phunu.info.vn
 
Đang hot
 
Sửa chữa vặt sua chua vat Sửa điện nước tại hà nội Sua dien nuoc tai ha noi